1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI CCN TRƯỜNG HÒA

CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI CCN TRƯỜNG HÒA

Ông Nguyễn Ngọc Thuận, Chủ tịch UBND xã Trường Hòa cho biết, khi tỉnh công bố quy hoạch CCN Trường Hòa thì chính quyền và người dân nơi đây rất phấn khởi. Bởi vì Trường Hofa là một xã nông thôn của huyện Hòa Thành, hầu hết bà con sinh sống bằng sản xuất nông nghiệp nên kinh tế của xã phát triển chậm, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn. Nếu như trên địa bàn xã hình thành được CCN thì lĩnh vực công nghiệp sẽ phát triển và tất yếu cũng sẽ kéo nhiều lĩnh vực khác phát triển theo. Lúc đó xã Trường Hòa sẽ hình thành khu dân cư tập trung chung quanh CCN khiến thương mại - dịch vụ phát triển và bộ mặt nông thôn đổi thay, đời sống vật chất cũng như tinh thần người dân ở đây sẽ được nâng cao hơn. Đặc biệt, việc triển khai giải phóng mặt bằng để xây dựng CCN Trường Hòa sẽ không phức tạp như những CCN khác và sẽ không gây xáo trộn lớn đối với đời sống nhân dân bởi trong khu vực quy hoạch không có hộ dân nào có quyền sử dụng đất.

Trên khu đất quy hoạch CCN Trường Hoà hiện có 18 hộ dân sinh sống với 76 nhân khẩu, cây trồng chủ yếu trên đất quy hoạch là nhãn, mì, cao su. Do hạ tầng giao thông chưa thuận lợi nên đến nay, CCN Trường Hoà vẫn không thu hút được nhà đầu tư. Huyện Hoà Thành đã định hướng chuyển CCN Trường Hoà thành quy hoạch khu nông nghiệp công nghệ cao, phát triển sinh thái. Tháng 4.2018, UBND huyện Hoà Thành đã có tờ trình về việc điều chỉnh CCN Trường Hoà 1 và 2 ra khỏi quy hoạch.

CCN Thành Long (xã Thành Long, huyện Châu Thành) có diện tích 37 ha do Công ty cổ phần đường Biên Hoà làm chủ đầu tư (được quy hoạch dự án CCN phía Tây sông Vàm Cỏ Ðông từ năm 2005). Dự án đã được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng 1/2.000 vào năm 2008. Tháng 12.2009, Công ty cổ phần Biên Hoà thành lập Công ty TNHH MTV Biên Hoà - Thành Long để thực hiện dự án này.

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãng chuyên nghiệp tại CCN Trường Hòa

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Cung cấp dầu nhớt Shell tại CCN Trường Hòa | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại CCN Trường Hòa | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại CCN Trường Hòa | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399