1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI CCN TIỂU THỦ CÔNG NGHIỆP

CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI CCN TIỂU THỦ CÔNG NGHIỆP

Cụm công nghiệp Tiểu Thủ Công Nghiệp quận 2 nằm ở phía Nam phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2.  Với Vị trí Phía Tây Bắc giáp với đường Vành đai phía Đông thành phố (lộ giới 67m), phía Tây Nam và Đông Nam thì tiếp giáp với rạch Kỳ Hà và phía Đông Bắc tiếp giáp dự án Khu công nghiệp Cát Lái 2 – Giai đoạn II với quy mô 69ha do Công ty Quản lý và Phát triển Nhà quận 2 làm chủ đầu tư.
Với tổng diện tích khu đất quy hoạch 20,52ha, dự án này sẽ góp phần đẩy nhanh quá trình đô thị hóa và chỉnh trang đô thị trên địa bàn quận 2 và phường Thạnh Mỹ Lợi theo quy hoạch đã được phê duyệt; hình thành một cụm công nghiệp mới đáp ứng nhu cầu của các cơ sở sản xuất kinh doanh tiểu thủ công nghiệp bị giải tỏa, di dời và giảm thiểu các nguồn gây ô nhiễm trong khu dân cư; đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, nâng cao hiệu quả sử dụng đất, tạo môi trường thu hút đầu tư.

 

 

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãng chuyên nghiệp tại CCN Tiểu Thủ Công Nghiệp

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc TP HCM. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Cung cấp dầu nhớt Shell tại CCN Tiểu Thủ Công Nghiệp | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại CCN Tiểu Thủ Công Nghiệp | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại CCN Tiểu Thủ Công Nghiệp | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399