1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI CCN CHÀ LÀ

CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI CCN CHÀ LÀ

Cụm công nghiệp cơ khí, điện tử, công nghệ cao Chà Là (gọi tắt là CCN Chà Là) có diện tích quy hoạch 200ha. Trong đó, UBND tỉnh đồng ý cho Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế làm chủ đầu tư và kinh doanh hạ tầng diện tích 59ha (diện tích hạ tầng CCN 42 ha, khu tái định cư 4 ha, khu dân cư-đô thị 13 ha), tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng trên 7,2 triệu USD.

Thời hạn hoạt động của dự án mà Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế làm chủ đầu tư là 50 năm và thời gian thực hiện dự án là 18 tháng kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư. Trong dự án này, doanh nghiệp được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) trong 3 năm kể từ khi có thu nhập chịu thuế; giảm 50% số thuế phải nộp trong 7 năm tiếp theo; được miễn tiền thuê đất 11 năm kể từ ngày xây dựng hoàn thành và đưa dự án đi vào hoạt động; thuế suất thuế TNDN bằng 15% thu nhập chịu thuế trong 12 năm kể từ khi dự án bắt đầu hoạt động. Sau thời hạn trên, thuế suất thuế TNDN bằng 28% thu nhập chịu thuế; doanh nghiệp được miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hoá nhập khẩu theo quy định tại điều 16 Nghị định 149/2005/NĐ-CP…

Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế cho biết, CCN Chà Là có khả năng thu hút khoảng 40 doanh nghiệp đầu tư các nhà máy công nghệ cao (tổng vốn đầu tư khoảng trên 50 triệu USD), tạo ra giá trị sản lượng hàng hoá xuất khẩu khoảng 50 triệu USD/năm, tạo việc làm cho trên 7.000 lao động. Khi đi vào hoạt động, CCN Chà Là sẽ góp phần thúc đẩy sản xuất công nghiệp phát triển, thúc đẩy tiến trình đô thị hoá, phát triển mạng lưới hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội của địa phương…

Đáng chú ý, theo thông tin từ  Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế, trong năm tới, sẽ có khoảng 20 dự án của các nhà đầu tư tại Khu cơ khí chính xác Califonia (Hoa Kỳ) đầu tư tại CCN Chà Là để giảm giá thành sản phẩm, tăng mãi lực cạnh tranh. Hy vọng, CCN này sẽ được “lấp đầy” trong 3 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Nên bày tỏ sự vui mừng khi thấy dự án này được chính thức triển khai xây dựng hạ tầng. Điều này thể hiện sự quan tâm, nỗ lực xúc tiến đầu tư của chủ dự án. Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng và tin tưởng sau ngày khởi công, dự án này sẽ được triển khai thi công xây dựng đúng tiến độ để sớm hoàn thành và đưa vào hoạt động, góp phần phát triển kinh tế-xã hội tỉnh nhà, đồng thời giải quyết việc làm cho người lao động địa phương. “Nhân dịp lễ khởi công, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, cho phép tôi gởi lời tri ân đến 125 hộ dân có đất trong dự án đã hy sinh quyền lợi của bản thân, gia đình vì sự phát triển chung của cộng đồng”, Chủ tịch UBND tỉnh nói.

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãng chuyên nghiệp tại CCN Chà Là

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Cung cấp dầu nhớt Shell tại CCN Chà Là | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại CCN Chà Là | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại CCN Chà Là | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399