1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI CCN BÌNH LỢI NHƠN

CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI CCN BÌNH LỢI NHƠN

Với hơn 40 doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký hoạt động, vấn đề bảo vệ môi trường tại Cụm công nghiệp Lợi Bình Nhơn, TP. Tân An luôn được các cấp, các ngành thành phố quan tâm, đặt lên hàng đầu.

Cụm công nghiệp Lợi Bình Nhơn với tổng diện tích trên 88ha, đã lắp đầy 100%, hiện có 40 doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký hoạt động; trong đó 14 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và 26 doanh nghiệp trong nước đang hoạt động với tổng vốn đăng ký trên 450 tỷ đồng. Các ngành nghề chủ yếu tại Cụm công nghiệp chủ yếu là: gia công, chế biến, may mặc, dệt… góp phần  giải quyết việc làm hơn 6.000 lao động.

Theo Ban Quản lý hạ tầng Cụm công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải tại Cụm công nghiệp Lợi Bình Nhơn được nhà đầu tư xây dựng hiện đại với công suất thiết kế 600m3/ngày đêm, đang vận hành 340 – 360m3/ngày đêm để xử lý toàn bộ nước thải cho các doanh nghiệp hoạt động tại đây; đáp ứng yêu cầu xử lý, bảo đảm vấn đề môi trường cho toàn cụm trước khi xả thải ra môi trường bên ngoài.

Bên cạnh đó, các loại chất thải, rác thải sinh hoạt được các công ty ký kết hợp đồng với Công ty Công trình đô thị đến thu gom và xử lý. Riêng rác thải nguy hại, công nghiệp được các công ty thứ cấp ký hợp đồng với các đơn vị có đủ thẩm quyền vận chuyển, xử lý theo quy định dưới sự giám sát của Ban Quản lý Cụm công nghiệp.

Thời gian qua, các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn TP. Tân An được thành lập và đi vào hoạt động, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội. Cùng với sự phát triển đó, công tác bảo vệ môi trường phải được các cấp, các ngành chức năng và hầu hết các doanh nghiệp trong các khu, cụm công nghiệp chú trọng thực hiện, nhằm đảm bảo phát triển các khu, cụm công nghiệp theo hướng bền vững, hạn chế tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh.

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãng chuyên nghiệp tại các CCN  Bình Lợi Nhơn

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Long An. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Cung cấp dầu nhớt Shell tại CCN Bình Lợi Nhơn | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại CCN Bình Lợi Nhơn | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại CCN Bình Lợi Nhơn | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399