1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU NHỚT CÔNG NGHIỆP TẠI THUẬN AN

CUNG CẤP ĐẦU NHỚT CÔNG NGHIỆP TẠI THUẬN AN

Lâu nay, chi phí mua và thay thế dầu nhớt thường bị xem nhẹ. Tuy nhiên, thực tế dầu nhớt lại có những ảnh hưởng không nhỏ đến mức tiêu hao nhiên liệu và độ bền của động cơ. Với 5 chức năng chính của dầu nhớt động cơ gồm: Bôi trơn, làm mát, làm kín, làm sạch và chống ăn mòn, dầu nhớt giúp giảm mức tiêu hao nhiên liệu, tăng tuổi thọ của động cơ.

Nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy, nếu lựa chọn và sử dụng đúng dầu nhớt có thể giúp tiết kiệm 15% tiêu hao nhiên liệu và gia tăng 10% thời gian sử dụng động cơ. Vấn đề đặt ra là lựa chọn loại dầu nhớt động cơ nào có chất lượng tốt, phù hợp phương tiện với giá cả hợp lý.

Nếu như trước đây, các thương hiệu dầu nhờn nước ngoài giữ vị thế độc tôn, thì nay, nhiều thương hiệu dầu nhờn "Made in Vietnam" đang ngày càng lớn mạnh, cạnh tranh tốt với các thương hiệu nước ngoài. Lý giải cho sự phát triển các thương hiệu dầu nhớt trong nước có thể thấy một số nhân tố sau:

Thứ nhất, sự tương đồng về chất lượng sản phẩm giữa dầu nhớt "nội" và "ngoại". Chất lượng sản phẩm dầu nhớt được quyết định bởi nguyên liệu và dây chuyền sản xuất. Về nguyên liệu, do Việt Nam chưa sản xuất được dầu gốc và phụ gia nên vẫn phải nhập khẩu. Để có thể sản xuất ra các sản phẩm dầu nhớt chất lượng tốt, ổn định, dây chuyền sản xuất phải được đầu tư đồng bộ, có quy trình sản xuất khoa học và hệ thống phòng thí nghiệm tiêu chuẩn để kiểm soát chất lượng sản phẩm. Trước đây, nếu chỉ có các hãng nước ngoài đủ tiềm lực mới đầu tư các dây chuyền sản xuất thì nay, một số hãng trong nước đã mạnh dạn đầu tư nhà máy để sản xuất các sản phẩm có chất lượng tương đương.

Một nhân tố khác tạo nên thành công của hãng dầu nhớt trong nước là yếu tố giá cả hợp lý. Do đã "nội hóa" được các chi phí về thương hiệu, nhân công trong cơ cấu giá thành, nên giá bán các sản phẩm có xuất xứ trong nước thường thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại có xuất xứ nước ngoài.

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp Dầu nhớt công nghiệp tại Thuận An

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Cung cấp dầu nhớt công nghiệp tại Thuận An | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt công nghiệp tại Thuận An | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt công nghiệp tại Thuận An | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399