1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP ĐẦU BÔI TRƠN Ổ KHÓA

CUNG CẤP ĐẦU BÔI TRƠN Ổ KHÓA

Vậy nên, ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn cách chọn dầu bôi trơn ổ khóa thế nào đúng, giúp quý vị và các bạn có thể tự thực hiện việc bảo dưỡng một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Vì sao cần sử dụng dầu bôi trơn ổ khóa?
Sử dụng dầu bôi trơn ổ khóa đúng cách là giúp cho các bộ phận chuyển động trên xe của các bạn luôn trong trạng thái sạch sẽ và bền lâu. Chắc hẳn các bạn đang sở hữu cho mình những chiếc xe đẹp, xe sang hay những chiếc xe ô tô vận tải… Có thể sẽ không biết hoặc hoàn toàn bị quên lãng việc bôi trơn ổ khóa. Trong khi những ổ khóa, bản lề đều có ở những nơi có cửa, từ hệ thống cánh cửa mở cho đến cánh cửa cabin, trên nắp ga hay thân xe, nắp đậy động cơ…

Vậy, việc sử dụng dầu bôi trơn ổ khóa cửa trên chiếc xe của các bạn là một việc làm bảo dưỡng và ngăn chặn được nhiều vấn đề bất ngờ có thể xảy ra. Ngoài ra, còn một điều nữa các bạn cần chú ý đó là cần quan tâm đến loại dầu bôi trơn nào phù hợp với từng loại ổ khóa.

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp Dầu bôi trơn ổ khóa

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Cung cấp Dầu bôi trơn ổ khóa | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp Dầu bôi trơn ổ khóa | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp Dầu bôi trơn ổ khóa | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399