1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU BÔI TRƠN HỘP GIẢM TỐC

CUNG CẤP DẦU BÔI TRƠN HỘP GIẢM TỐC

Đó cũng là vấn đề mà chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp luôn đưa ra những khuyến cáo và tư vấn đến với khách hàng. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn cách dùng dầu bôi trơn hộp giảm tốc an toàn và thường xuyên được sử dụng.

Cách dùng dầu bôi trơn hộp giảm tốc

Sử dụng dầu bôi trơn hộp giảm tốc còn tùy thuộc vào tải trọng, tốc độ của hộp giảm tốc trong quá trình vận hành. Từ đó, lựa chọn và tìm được loại dầu bôi trơn thích hợp. Khi hộp giảm tốc động cơ của bạn làm việc ở môi trường tốc độ cao và có tải trọng nhỏ hãy sử dụng loại dầu bôi trơn có độ nhớt thấp và ngược lại. Trong quá trình làm việc, hộp giảm tốc vận hành ở tốc độ chậm và có tải trọng lớn thì lúc đó cần sử dụng loại dầu bôi trơn có độ nhớt cao hơn. Tính năng khi sử dụng dầu bôi trơn hộp giảm tốc là trên các bè mặt chuyển động đều được bôi lớp dầu tương đối nhau, dầu bôi trơn sẽ có tác dụng làm sạch hệ thống bề mặt cũng như loại bỏ các chất bẩn, cặn hay mạt kim loại.

Là sản phẩm rất dễ kiểm soát được mức độ dầu bôi trơn cũng như có thể áp dụng trong môi trường bôi trơn cưỡng bức.

Trong bộ giảm tốc của động cơ có một bộ phận truyền động bánh răn thì sử dụng dầu bôi trơn thông thường chưa đủ, các bạn cần sử dụng phương pháp ngâm dầu. Khi ngam dầu các bạn thấy chiều sâu của dầu ngập chiều cao của chân bánh răng bị dẫn là được.

Với các bộ phận truyền dẫn vận hành tốc độ cao các bạn có thể sử dụng phương pháp bơm dầu, tức là bơm thẳng dầu bôi trơn vào vùng ăn dầu. Để có thể sử dụng dầu bôi trơn các ổ đỡ độc lập, riêng lẻ các bạn hãy sử dụng kiềng múc dàu cho hộp giảm tốc để tránh dầu bôi trơn bị chảy ra ngoài và ảnh hưởng đến môi trường.

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp dầu bôi trơn hộp giảm tốc

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Cung cấp Dầu bôi trơn Hộp giảm tốc | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp Dầu bôi trơn Hộp giảm tốc | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp Dầu bôi trơn Hộp giảm tốc | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399