1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU BÁNH RĂNG SHELL BÌNH DƯƠNG

Cung cấp dầu bánh răng Shell Bình Dương

Dầu bánh răng shell có tên gọi cụ thể là: Shell Omala S2 G, với cấp độ nhớt lần lượt là: 68, 100, 150, 220, 320. Hôm nay Vương Kim Phát - Vsip Oil sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm dầu bánh răng hãng Shell, để bạn có thể chọn lựa được một sản phẩm dầu bánh răng chất lượng, chọn dầu bánh răng như thế nào mới phù hợp với hệ thống máy móc? Dầu bánh răng Shell cũng như các loại mặt hàng khác khi muốn mua dầu bánh răng chúng ta đều phải lựa chọn dựa trên ba yếu tố chính: Quy cách tiện dụng, chất lượng dầu và yếu tố then chốt là giá dầu bánh răng Shell.

Vậy có loại dầu bánh răng nào mà đủ cả ba tiêu chí như vậy không khi mà giá của sản phẩm quyết định phần lớn hai tiêu chí còn lại? Tất cả các khách hàng khi đến với Vương Kim Phát - Vsip Oil điều đầu tiên nhân viên chúng tôi vẫn thường hỏi là cần mua dầu cho máy gì? Trước kia máy bôi trơn loại dầu bánh răng độ nhớt bao nhiêu. Điều đó không phải là ngẫu nhiên mà chúng tôi hỏi như vậy đơn thuần vì các loại dầu bánh răng tại cửa hàng Vinafujico hầu hết đạt được cả ba tiêu chí khách hàng cần,như vậy chỉ cần độ nhớt đang sử dụng sau đó cho khách tự chọn mẫu mã rồi xem tiêu chuẩn kỹ thuật và cuối cùng là báo giá.

Hãng dầu bánh răng Shell:

Quy cách đóng phuy lớn 209 lít, xô nhỏ 20 lít. Hàng nguyên đai nguyên kiện.

Hãng sản xuất: Shell

Giá cả hợp lý – Vì dầu bánh răng không có giá cố định do phụ thuộc vào nhiều yếu tố cho nên để có giá tốt nhất các bạn hãy liên hệ: Vương Kim Phát - Vsip Oil  - 0963 183 399 để nắm được giá từng thời điểm cụ thể nhé.

Shell Omala Là hãng dầu bánh răng có doanh số bán ra lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Được hầu hết các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc lựa chọn để bôi trơn hệ thống bánh răng công ty mình. Hãng dầu nhớt Shell đã pha chế dầu bánh răng theo công nghệ đặc biệt chuyên dụng dùng cho mọi bánh răng ,ổ bi ,bơm hộp số của máy công nghiệp như máy ép nhựa, máy cơ khí,máy nghiền đá.. máy công nghiệp xây dựng như máy xúc , máy đào,xe lu,xe cẩu..các hệ thống bánh răng thẳng,côn xoắn ở nhiệt độ lên đến 100°C và các bánh răng nghiêng kín,các bánh răng tải nặng,ngoài ra còn sử dụng trong hệ thống bôi trơn tuần hoàn,vẩy tóe. Shell là thương hiệu có lịch sử phát triển lâu năm, những mẫu sản phẩm dầu bánh răng mà hãng Shell tung ra thị trường đều được nhiều người tiêu dùng ủng hộ và đánh giá rất cao về chất lượng.

Những loại dầu bánh răng thông dụng được nhiều khách hàng sử dụng:

Dưới đây là một số ít những sản phẩm dầu bánh răng được sử dụng thông dụng trên thị trường và được người tiêu dùng đón nhận bởi chất lượng tốt và chức năng bôi trơn ưu việt.

  • Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 G100
  • Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 G220
  • Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 G320
  • Dầu bánh răng Shell Omala S2 G150
  • Dầu bánh răng Shell Omala S2 G68

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Cung cấp dầu bánh răng Shell Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu bánh răng Shell Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu bánh răng Shell Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399