1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CÔNG TY PHÂN PHỐI DẦU NHỚT WOFL Ở BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY PHÂN PHỐI DẦU NHỚT WOFL Ở BÌNH DƯƠNG

Để phù hợp với hệ thống máy móc cũng như điều kiện hoạt động sản xuất chúng ta nên chọn các thương hiệu dầu thủy lực của các hãng sản xuất dầu nhớt sau:

Dầu thủy lực PV Oil với những ưu điểm nổi trội về công nghệ pha chế và giá thành đây là một trong những thương hiệu dầu thủy lực sản xuất trong nước nổi bật tại Việt Nam.

Ưu điểm:

Quy cách đóng gói phuy 209 lít, và xô 18 lít giúp khách hàng dễ dàng tồn kho và lưu trữ, vận chuyển. Thêm vào đó khi sử dụng dầu thủy lực này bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá cả, vì sản xuất trong nước nên giá thành rất phù hợp so với các sản phẩm dầu thủy lực hãng khác cùng phẩm cấp.

Hiện nay, dầu thủy lực PV Oil chiếm được lượng lớn người tiêu dùng quan tâm do độ an toàn, giá thành cũng như độ bền cao hơn.

Khuyết điểm:

Do sản xuất tại Việt Nam nên vấn đề quảng bá thương hiệu chưa được chú ý, chưa có trong khuyến cáo của các nhà sản xuất máy móc, ít được các doanh nghiệp nước ngoài biết đến và sử dụng.

Quý công ty đang cần một Công ty phân phối dầu nhớt Wofl ở Bình Dương

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Công ty phân phối dầu nhớt Wofl ở Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Công ty phân phối dầu nhớt Wofl ở Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Công ty phân phối dầu nhớt Wofl ở Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399