1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CÔNG TY PHÂN PHỐI DẦU NHỚT SHELL Ở BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY PHÂN PHỐI DẦU NHỚT SHELL Ở BÌNH DƯƠNG

Khi ô tô đi vào vùng ngập nước và bị nước lọt vào động cơ làm nhớt bị nhiễm nước cũng dẫn đến chết máy, thậm chí gây gỉ phá hủy động cơ xe bạn. Hy vọng sau bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn biết cách giải quyết các sự cố dầu động cơ nhiễm nước khi gặp phải những tình huống không mong muốn này.

1, Dầu động cơ bị nhiễm nước:
Nước vào nhớt ô tô là gì?
Nước vào nhớt ô tô hay Dầu bị nhiễm nước là hiện tượng hơi nước bị nhiễm vào dầu làm suy giảm các tính năng của dầu nhớt. Tình trạng này thường xảy ra ở nơi có độ ẩm không khí cao. Hoặc có thể xảy ra tình trạng nhiễm nước khi người dùng bất cẩn lúc dầu bơm vào hệ thống.

Các nhận biết dầu động cơ nhiễm nước:
Quan sát bằng mắt như hình dưới ta sẽ thấy Dầu động cơ nhiễm nước sẽ có màu như café sữa, đục. Chỉ việc mở nắp và xem màu nhớt sẽ biết có lẫn nước vào hay không.

Dầu động cơ nhiễm nước nguyên nhân cách xử lý

Nguyên nhân nước làm mát lẫn trong dầu bôi trơn
Tình trạng Dầu động cơ bị nhiễm nước có thể do gioăng nắp cam bị hở. Khi bạn rửa xe mà xịt nước vào khoang máy, nước sẽ theo đường hở đó xâm nhập vào động cơ. Một nguyên nhân nữa là do xe đi vào vùng ngập nước sâu, nước theo đường ống xả và xâm nhập vào động cơ.

Xịt rửa động cơ và đi vào vùng ngập nước sâu có thể làm động cơ bị vô nước.

Khi động cơ bị vô nước và nhớt bị nhiễm nước. Nước sẽ làm mất tác dụng bôi trơn của nhớt gây bó kẹt, làm hư hỏng động cơ. Trường hợp đi vô vùng nước ngập sâu mà xe bị vô nước. Nếu không cẩn thận mà cố vượt qua, xe của bạn có thể bị hư hỏng nặng. Nước vào động cơ có thể làm hư hỏng nặng các chi tiết máy.

2, Tác hại của việc dầu động cơ bị nhiễm nước:
Dầu động cơ nhiễm nước sẽ đẩy nhanh quá trình ô xi hóa của dầu khiến dầu mất đi nhiều tính năng có bản như bôi trơn, chống ăn mòn, chống gỉ…
Dầu động cơ nhiễm nước sẽ làm suy yếu một số phụ gia và phản ứng với những người khác để tạo thành ăn mòn mà tấn công một số kim loại sản phẩm phụ.
Giảm khả năng bôi trơn, làm mát, làm sạch động cơ.
Giảm qua lọc và guốc lọc.
Tăng khả năng cuốn theo không khí.
Làm tăng khả năng hình thành cặn bám lại vào động cơ, tạo các bọt khí.
Dầu thủy lực nhiễm nước tác hại và cách xử lý

3, Cách xử lý dầu bị nhiễm nước :
Khi phát hiện Dầu động cơ bị nhiễm nước (nhớt có màu cà phê sữa) Nếu gặp trường hợp xe bị vô nước do hở gioăng nắp cam, tiến hành thay gioăng mới, khi xiết nắp cam cần đủ lực và xiết đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Sau đó tiến hành thay thế nhớt mới.

Trong trường hợp động cơ bị vô nước (nhớt nhiễm nước) do xe đi vào vùng ngập nước. Nếu động cơ không bị hư hỏng, bạn vẫn có thể quay máy bằng tay chứng tỏ động cơ chưa bị hư hỏng. Trường hợp này bạn cần thay nhớt mới, lọc mới, mở bugi ra và khởi động xe co nước bên trong bị đẩy hết ra ngoài sau đó dùng béc gió thổi khô, gắn lại và khởi động xe.

Thay nhớt, thay lọc, mở bugi và khởi động để ép nước bên trong động cơ ra ngoài

Trong trường hợp nước lọt vô động cơ nhiều và gây hư hỏng động cơ (cong thanh truyền) bạn không thể quay máy bằng tay. Trường hợp này nhất định phải rã máy kiểm tra và sửa chữa, hư máy nào sửa máy đó và sẽ tốn kém chi phí khá nhiều.

Động cơ bị vô nước nặng cần rã máy kiểm tra và sửa chữa

Quý công ty đang cần một Công ty phân phối dầu nhớt Shell ở Bình Dương

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Công ty phân phối dầu nhớt Shell ở Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Công ty phân phối dầu nhớt Shell ở Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Công ty phân phối dầu nhớt Shell ở Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399