1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CÔNG TY PHÂN PHỐI DẦU NHỚT FUCHS Ở BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY PHÂN PHỐI DẦU NHỚT FUCHS Ở BÌNH DƯƠNG

Tất cả dầu thủy lực đều được xếp loại bởi độ nhớt, liên quan tới dầu nhớt chảy như thế nào ở một nhiệt độ xác định (nhiệt độ đo đạc theo chuẩn là ở 40°C và 100°C). Chỉ số độ nhớt càng cao thì dầu càng đặc và sẽ càng chảy chậm hơn qua các khe máy trong hệ thống. Nói chung, độ nhớt càng cao (còn gọi là độ nặng), dầu sẽ đặc hơn, và do đó dầu sẽ giảm thiểu được ma sát tốt hơn khi dầu nóng lên. Dầu thủy lực có đặc tính là co lại khi lạnh nhưng lại duỗi ra khi nóng, và do đó nhiệt độ là yếu tố làm thay đổi đặc tính độ nhớt của dầu.

Đặc tính dầu nhớt của nhà sản xuất máy:

Dầu thủy lực mà càng đặc thì càng giảm được rung chấn tốt hơn, nhưng ở cùng thời điểm thì dầu thủy lực có thể là sẽ quá đặc (đặc biệt khi trời lạnh nhiệt độ xuống thấp) hoặc là quá loãng (đặc biệt khi trời nóng nhiệt độ cao) ảnh hưởng tới hiệu năng của bơm dầu. Khi mà dầu thủy lực quá đặc có thể khiến thiếu hụt dầu do dầu quá đặc không thể chảy qua được các khe hở khít. Vì vậy mà các nhà sản xuất máy chỉ định một loại độ nặng được khuyến cáo cho sản phẩm của họ, cái mà cân bằng giữa nhu cầu giảm thiểu ma sát với khả năng của bơm dầu để làm văng dầu vào các chi tiết máy khi máy lạnh hoặc nóng đảm bảo bôi trơn được toàn bộ các chi tiết máy.

Nhiệt độ của dầu thủy lực thông thường không bao giờ thấp hơn nhiệt độ môi trường xung quanh hệ thống thủy lực, các nhà sản xuất máy thủy lực thường chỉ định dầu thủy lực có độ nhớt phù hợp với hệ thống máy móc và   nhiệt độ môi trường làm việc của máy khi máy hoạt động và khi không hoạt động.

Sự phá hỏng độ nhớt dầu thủy lực:

Độ nhớt của dầu thủy lực càng cao thì càng chống lại ma sát tốt hơn. Sự phá hỏng độ nhớt dầu thủy lực là hoạt động chia cắt các hyđrô cácbon trong dầu, làm giảm hiệu quả của khả năng chống lại ma sát của dầu. Nếu độ nhớt bị hỏng quá nhiều thì dầu sẽ đơn giản là không thể bảo vệ được bề mặt động cơ khỏi ma sát nữa. Sự phá hỏng độ nhớt là một trong 3 lý do đầu tiên mà chúng ta cần phải thay dầu. Hai lý do còn lại là các hạt lơ lửng hoặc chất gây ô nhiễm mà có thể gây mòn các bề mặt va chạm, và sự ôxi hóa hay còn gọi là sự hình thành cặn trong dầu.
Nhiệt độ cao là một nguyên nhân khiến dầu thủy lực bị phá hỏng độ nhớt nhanh. Ngoài ra còn nguyên nhân dầu nhiễm tạp chất như nước, bụi bẩn… cũng là nguyên nhân khiến độ nhớt dầu bị phá hỏng.

Quý công ty đang cần một Công ty phân phối dầu nhớt Fuchs ở Bình Dương

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Công ty phân phối dầu nhớt Fuchs ở Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Công ty phân phối dầu nhớt Fuchs ở Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Công ty phân phối dầu nhớt Fuchs ở Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399