1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CHẤT PHỤ GIA DẦU ĐỘNG CƠ

Chất phụ gia dầu động cơ

Các nhà sản xuất động cơ đã thực hiện rất nhiều thử nghiệm để thử và tìm ra những gì cần thiết từ dầu bôi trơn để bảo vệ động cơ mà họ thiết kế và thực hiện. Viện Dầu khí Hoa Kỳ đưa ra các cấp cho dầu động cơ là viết tắt để xác nhận rằng loại dầu đặc biệt chứa đựng những gì cần thiết để bảo vệ một loại động cơ nhất định. Các chứng chỉ này được liệt kê theo định dạng chữ cái ví dụ như CI-4 và CJ-4. Hướng dẫn sử dụng xe của bạn sẽ liệt kê tên lớp của dầu được đề nghị cho chiếc xe của bạn.

Chất phụ gia dầu động cơ

Đó là một thực tế ít được biết rằng dầu động cơ thông thường bán trên kệ đã có chất phụ gia. Những chất phụ gia này biến dầu cơ bản thông thường thành loại dầu cần thiết để bảo vệ tốt nhất cho các động cơ hiện đại ngày nay. Nói cách khác, chúng giúp dầu thực hiện các chức năng cơ bản của động cơ. Các chức năng quan trọng nhất của dầu là gì? Bạn sẽ nghĩ rằng để giảm ma sát, hầu như chính xác. Nhưng đó không phải là điều duy nhất mà dầu động cơ làm, bằng bất kỳ phương tiện nào. Nó bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự mài mòn của hạt, giữ axit kiểm soát và thậm chí thực hiện chức năng thiết yếu để giữ mát động cơ bằng cách giúp làm tan nhiệt ra khỏi bề mặt của động cơ.

Để giúp các chất tẩy rửa, chất phân tán, chống axit, các chất bổ trợ ma sát và các chất điều chỉnh độ nhớt luôn được bao gồm trong các gói phụ gia đi kèm với các loại dầu hiện nay. Và tất cả đều có vai trò cụ thể trong việc giúp dầu cung cấp sự bảo vệ tốt nhất có thể.

Chất tẩy rửa giữ cho bề mặt kim loại sạch sẽ bằng cách loại bỏ các chất bẩn bẩn. Chất phân tán hoạt động kết hợp với các chất tẩy rửa để cho dầu động cơ có khả năng lấy các tạp chất của hạt (như bụi bẩn trong động cơ) và treo chúng trong màng dầu, tránh xa bề mặt kim loại, do đó chúng không gây hư hại. Chống axit là một loại phụ gia rộng rãi làm trung hòa axit tạo ra trong môi trường động cơ. Nếu không có chúng, các axit này sẽ gây ra sự ăn mòn và hư hỏng trong động cơ. Bộ điều chỉnh độ nhớt được sử dụng để giúp dầu động cơ giữ được độ nhớt tốt nhất trên phạm vi rộng nhất của nhiệt độ và điều kiện mà dầu có thể phải đối mặt khi hoạt động. Và các chất bổ trợ ma sát (như ZDDP) được thêm vào để cải thiện khả năng của công thức dầu động cơ để đối phó với điều kiện áp suất cao.

Chất phụ gia dầu động cơ nào là tốt nhất
Với những sự kiện này, điều chúng tôi thực sự muốn biết là liệu chúng ta có nên trả thêm bất kỳ khoản phụ phí dầu động cơ sau bán hàng bán ra khỏi kệ. Để đưa ra quyết định đúng đắn, bạn phải biết mình đang mua cái gì và nó sẽ thực sự làm gì so với những gì nó tuyên bố làm hay những gì bạn mong muốn làm. Chúng ta hãy cùng xem xét các loại phụ gia dầu thông thường. Lưu ý rằng bất kỳ tên sản phẩm nào chúng tôi đề cập đến đều là tài sản duy nhất và bản quyền của (các) nhà sản xuất tương ứng của chúng.

Chất ổn định dầu và điều chỉnh độ nhớt
Lucas làm một số phương pháp điều trị rất phổ biến mà làm việc để cải thiện sự ổn định của dầu nhờn trong một loạt các nhiệt độ và điều kiện. Nói chung, các loại sản phẩm này hoạt động khá tốt, nhưng người tiêu dùng nên thận trọng về các loại khiếu nại được ngụ ý bởi các sản phẩm này. Có một sự khác biệt giữa tuyên bố chính xác rằng việc tăng mức độ chống oxy hóa trong dầu sẽ làm cho nó kéo dài hơn, và làm thêm những tuyên bố rằng làm như vậy sẽ cải thiện mileage khí bằng, nói, 10%. Chúng tôi không nói Lucas nói cụ thể về điều này, nhưng có những sản phẩm tương tự ở ngoài đó không hề có chút ngần ngại nào về việc đó, chúng tôi biết rằng một trong số đó là “bí ẩn”.

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp Chất phụ gia đầu động cơ

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Chất phụ gia dầu động cơ | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Chất phụ gia dầu động cơ | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Chất phụ gia dầu động cơ | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399