1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
10 KINH NGHIỆM CHON DẦU THỦY LỰC CASTROL KHÔNG PHẢI AI CỦNG BIẾT

Dầu thủy lực giá rẻ Bình Dương 

Ai cũng mong muốn hệ thống máy móc của mình luôn vận hành ổn định, êm ái và không xảy ra những sự cố đáng tiếc nào trong quá trình vận hành. Thế nhưng, việc chọn mua đúng loại dầu thủy lực Castrol chất lượng để đảm bảo tốt nhất cho máy móc thiết bị của mình lại cần đến những kinh nghiệm mà không phải ai cũng biết. Và dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí những kinh nghiệm “đáng giá” đấy, mời bạn cùng xem ngay nào!

Nên mua dầu thủy lực Castrol tổng hợp hay dầu thủy lực Castrol gốc khoáng?

Dầu thủy lực hiện nay có hai loại được chế tạo từ dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp. Trong đó loại dầu tổng hợp sẽ được sản xuất bằng các chu trình hóa học tiên tiến nên cấu trúc phân tử và đặc tính đều được kiểm soát chặt chẽ hơn các loại dầu gốc khoáng thông thường.

Xét về chất lượng: So với dầu gốc khoáng, dầu tổng hợp có khả năng chịu nhiệt cao hơn. Dầu được bảo vệ dễ dàng hơn bởi các phụ gia chống oxy hóa, ít bay hơi hơn, độ tinh khiết và chất lượng cao hơn, cấu trúc phân tử bền vững và đồng nhất hơn, giúp giảm độ ma sát của chất lỏng, giúp cho hệ thống thủy lực vận hành tốt ngay cả khí ở những điều kiện khắc nghiệt.

Dầu thủy lực Castrol tổng hợp sẽ có chữ “Synthetic” trên bao bì.

Xem xét những loại dầu thủy lực Castrol phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị
Bạn đang muốn chọn dầu thủy lực cho loại máy móc nào? Ngày nay, máy móc sử dụng dầu thủy lực cực kỳ đa dạng như máy múc, máy ủi, lu, máy nông nghiệp, máy ép nhựa, máy dập, máy CNC, máy tiện… Và mỗi loại máy móc sẽ sử dụng mỗi loại dầu thủy lực có độ nhớt khác nhau.

Mỗi loại độ nhớt của dầu thủy lực được tối ưu hóa cho việc vận hành những phương tiện khác nhau và bạn yên tâm rằng, các thông tin này sẽ được thể hiện rõ trên bao bì sản phẩm.

Hãy ưu tiên những loại dầu thủy lực Castrol có công nghệ sản xuất mới

Đừng xem nhe công nghệ sản xuất dầu thủy lực nhé, bởi vì công nghệ sản xuất mới luôn mang đến những tính năng vượt trội và điều này sẽ được thể hiện rõ trên bao bì sản phẩm. Nếu bạn muốn chọn được những loại dầu thủy lực có tác dụng kéo dài tuổi thọ của máy móc, kéo dài chu kỳ thay dầu thủy lực, tiết kiệm nhiên liệu và giảm chi phí bảo dưỡng thì hãy ưu tiên chọn dầu thủy lực Castrol có công nghệ sản xuất mới nhất nhé.

Chọn dầu thủy lực Castrol có độ nhớt phù hợp
Đây chính là yếu tố rất quan trọng mà chúng ta cần quan tâm khi chọn mua dầu thủy lực Castrol. Và dưới đây là một số gợi ý cần thiết để chọn được loại dầu có độ nhớt phù hợp:

  • Nếu chọn dầu có độ nhớt quá nhỏ so với yêu cầu của máy móc thiết bị: Khi đó, sự rò rỉ trong bơm sẽ tăng lên, hiệu suất thể tích không đạt được và do đó áp suất làm việc yêu cầu không đáp ứng được. Và do có sự rò rỉ bên trong của các valve điều khiển, xy lanh sẽ bị thu lại dưới tác dụng của phản lực, còn motor không thể sản ra đủ mô-men yêu cầu trên trục quay.
  • Để biết được loại dầu nhớt nào phù hợp với máy móc thiết bị của mình thì hãy dựa vào điều kiện làm việc của máy móc, dựa vào vị trí địa lý và thời tiết của các vùng khác nhau.
  • Độ nhớt của dầu không thay đổi nhiều với sự thay đổi của nhiệt độ.

Nên chọn dầu thủy lực Castrol 32, 46 hay 68?
Dầu thủy lực hiện nay có những cấp độ nhớt thông dụng là 32, 46 và 68. Vậy từng cấp độ nhớt như vậy sẽ phù hợp với loại máy móc nào? Dưới đây là gợi ý dành cho bạn:

  • Dầu thủy lực 32 được dùng cho các hệ thống thủy lực làm việc ở vùng ôn đới khí hậu lạnh hay trong những môi trường làm việc có nhiệt độ xung quang thấp.
  • Dầu thủy lực 46 được dùng cho các hệ thống thủy lực ở vùng nhiệt đới.
  • Dầu thủy lực 68 được dùng cho các hệ thống thủy lực hoạt động liên tục ở nơi có nhiệt độ xung quanh cao.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu thủy lực giá rẻ Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu thủy lực giá rẻ Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu thủy lực giá rẻ Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat