1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT FUCHS Ở BÌNH DƯƠNG

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT FUCHS Ở BÌNH DƯƠNG

Dầu cắt gọt kim loại là sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng trong quá trình gia công kim loại có tác dụng bôi trơn và làm mát vị trí kim loại được gia công.  Dầu cắt gọt kim loại giúp cho khả năng gia công thêm hoàn hảo. Đồng thời nó cũng có chức năng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết. Dầu cắt gọt kim loại được pha chế từ dầu gốc cao cấp pha trộn với hệ phụ gia đa chức năng để tạo ra dầu cắt gọt có những tính năng bôi trơn và làm mát nổi bật như trên.
1, Dầu cắt gọt có mùi hôi thối:
– Sau một thời gian sử dụng dầu cắt gọt kim loại phát sinh mùi khó chịu đối với người sử dụng để lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe người trực tiếp sử dụng. Nguyên nhân chính dẫn đến dầu cắt gọt phát sinh mùi là do ô nhiễm trong bể chứa dầu dẫn đến sự hình thành của vi khuẩn hoặc cũng do dầu cắt gọt đang sử dụng chất lượng kém hoặc dầu tái chế, nước đem pha bị ô nhiễm, tỷ lệ pha dầu cắt gọt với nước không phù hợp.
Cách khắc phục: Phương pháp phổ biến nhất cần kiểm soát vi sinh vật trong dầu cắt gọt kim loại là cho thêm chất diệt khuẩn và sử dụng dầu gốc tổng hợp các đặc tính tối ưu cho dầu gia công. Hai cách đó giúp ngăn vi khuẩn ngăn không cho dung dịch gia công có mùi thối và kéo dài tuổi thọ cho dụng cụ cắt và dầu gia công.
– Ngoài ra cần thường xuyên vệ sinh bể chứa dầu vớt các mạt vụn kim loại trong quá trình gia công bắn vào dầu, kiểm tra lại chất lượng dầu, sử dụng dầu có hàm lượng chất tẩy rửa cao để ngăn chặn phoi và mạt vụn kim loại, đồng thời giúp tẩy sạch và lắng các phoi gia công, pha dầu với nước theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất dầu.
phương pháp phổ biến nhất trong quá trình kiểm soát vi sinh vật trong dầu cắt gọt kim loại là cho thêm chất diệt khuẩn và sử dụng dầu gốc tổng hợp các đặc tính tối ưu cho dầu gia công. Các cách trên giúp ngăn vi khuẩn ngăn không cho dung dịch gia công có mùi thối và kéo dài tuổi thọ cho dụng cụ cắt và dầu gia công.
sự cố với dầu cắt gọt kim loại
2, Vật liệu gia công bị gỉ: 
– Đây là vấn đề thường gặp và gây khó khăn cho các doanh nghiệp ảnh hưởng nghiêm trọng đến đầu ra sản phẩm sau gia công một số nguyên nhân gây lên  vật liệu gia công bị gỉ như lượng nước được pha quá nhiều, vật liệu chất lượng kém, vị trí gia công ẩm ướt, dầu chất lượng kém ít phụ gia chống ăn mòn.
– Cách khắc phục sau gia công xịt hết nước bám vào vật liệu gia công sử dụng dầu chống gỉ bảo vệ vật liệu gia công, bảo quản chi tiết trong kho tránh không khí ẩm, điều chỉnh lại tỉ lệ theo khuyến cáo của nhà sản xuất, sử dụng dầu nhớt chất lượng, một số ốsản phẩm chất lượng cao mà thành phần có phụ gia chống gỉ rất tốt như:
Dầu cắt gọt kim loại pha nước Caltex Aquatex 3180
Dầu cắt gọt kim loại PV Cutting oil
Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2
Dầu cắt gọt kim loại Shell Dromus BA
3, Tuổi thọ của dầu cắt gọt kim loại ngắn:
– Vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của doanh nghiệp những nguyên nhân nào dẫn đến tuổi thọ của dầu thấp: đầu tiên dầu cắt gọt kim loại đang sử dụng có chất lượng kém, tỷ lệ pha dầu/nước không hợp lý, nước sử dụng để pha là nước cứng hoặc nước bẩn.
– Cách khắc phục lựa chọn các sản phẩm dầu cắt gọt kim loại chất lượng cao của các thương hiệu lớn như dầu nhớt SHL nhập khẩu từ Hà Quốc, Shell, Total, PV Oil, Mobil. Cần pha dầu với nước sạch theo tỷ lệ khuyến cáo của nhà sản xuất dầu, thường xuyên vệ sinh bể chứa dầu và vị trí bơm dầu cắt gọt.
4, Máy CNC làm việc không chính xác bề mặt vật liệu gia công xấu:
– Nguyên nhân: khả năng bôi trơn và làm mát của nhũ tương kém khiến ma sát giữa vật liệu gia công và dụng cụ gia công của máy CNC tằn khiến máy làm việc không chính xác khiến bề mặt vật liệu xấu không được bóng nhẵn.
– Cách khắc phục sử dụng dầu chất lượng cao có khả năng bôi trơn và làm mát tốt, và lựa chọn dầu cắt gọt kim loại có hàm lượng chất tẩy rửa cao.
5, Tuổi thọ dụng cụ gia công ngắn:
– Nguyên nhân: trong quá trình sử dụng dầu cắt gọt hàm lượng axit trong dầu sẽ tăng điều này khiến dụng cụ gia công bị mài mòn, ngoài ra do khả năng làm mát của dầu kém.
– Cách khắc phục: Sử dụng dầu làm mát có hàm lượng chất tẩy rửa cao, điều chỉnh lại tỷ lê dầu/nước theo đúng khuyến cáo, lựa chọn dầu chất lượng tốt có hàm lượng kiềm cao để trung hòa lượng axit tăng lên trong quá trình gia công.

Quý công ty đang cần một địa chỉ phân phối dầu nhớt Fuchs ở Bình Dương

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Địa chỉ phân phối dầu nhớt Fuchs ở Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Địa chỉ phân phối dầu nhớt Fuchs ở Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Địa chỉ phân phối dầu nhớt Fuchs ở Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399