1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU CÔNG NGHIỆP CHO MÁY ÉP NHỰA BÌNH DƯƠNG

.DẦU CÔNG NGHIỆP CHO MÁY ÉP NHỰA BÌNH DƯƠNG

Dầu thủy lực đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành các máy ép nhựa. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn vai trò và lợi ích khi sử dụng dầu thủy lực cho máy ép nhựa của mình.

Vì sao máy ép nhựa cần dùng dầu thủy lực

Trong các bộ phận của máy ép nhựa chắc chắn phải kể đến hệ thống thủy lực. Nhiệm vụ chính của hệ thống này là cung cấp lực đóng và mở khuôn tạo ra và duy trì lực kẹp làm cho trục vít quay và chuyển động tới lui tạo lực cho chốt đẩy và sự trượt của lõi mặt bên. Hệ thống thủy lực gồm có nhiều bộ phận như thùng chứa dầu, bơm, van, motor, đường ống dẫn. Để hệ thống thủy lực hoạt động trơn tru và ổn định thì phải có sự góp sức của dầu thủy lực. Dầu thủy lực đóng vai trò bôi trơn, truyền lực, chống oxy hóa, chống mài mòn và chống gỉ và làm mát.

Sử dụng dầu thủy lực đúng cách sẽ giúp các công ty tiết kiệm nguồn nguyên nhiên liệu đáng kể, giúp tăng tuổi thọ cho các máy ép nhựa kiểu phun và kiểu đùn.

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp dấu công nghiệp cho máy ép nhựa Bình Dương

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Dấu công nghiệp cho máy ép nhựa Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dấu công nghiệp cho máy ép nhựa Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dấu công nghiệp cho máy ép nhựa Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399