1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU CHỐNG RỈ SÉT KIM LOẠI

Dầu chống rỉ sét kim loại 

Nguyên nhân gây ra rỉ sét là gì?
Rỉ sét (hay gỉ sét) là sắt bị oxy hóa. Rỉ sét được hình thành do sắt kết hợp với oxy khi có mặt nước hoặc không khí ẩm. Trên bề mặt sắt thép bị rỉ hình thành những lớp vảy rất dễ vỡ, thường có màu nâu, nâu đỏ hoặc đỏ. Lớp rỉ này không có tác dụng bảo vệ sắt ở phía trong. Nếu có đủ thời gian, oxy và nước, bất kỳ khối sắt nào cũng sẽ bị rỉ hoàn toàn và phân hủy.

Để hiểu rõ về dầu chống rỉ sét chúng ta cần hiểu về các nguyên nhân gây ra rỉ sét:

Sử dụng và vận hành các sản phẩm máy móc không đúng với quy chuẩn hoạt động;
Sự xuất hiện của nước và hơi ẩm khiến cho tình trạng rỉ sắt diễn ra nhanh chóng hơn;
Áp lực tiếp xúc sinh ra khi các chi tiết máy vận hành có thể là nguyên nhân chủ yếu tạo nên các gỉ kim loại. Những gỉ này sẽ nhanh chóng bị oxy hóa tạo nên rỉ sắt;
Không chú trọng việc chống han gỉ khiến các bộ phận đã bị ăn mòn và rỉ sét. Điều này gây ra những hậu quả khôn lường;
Môi trường lưu trữ hệ thống máy móc công nghiệp có chứa khí ăn mòn (HCL, SO2, v.v.).

Dầu chồng rỉ sét là gì?
Dầu chống rỉ sét hay còn gọi là chống gỉ (chống ăn mòn) là loại dầu giúp làm giảm tỉ lệ ăn mòn ở kim loại hay hợp kim, được dùng để bảo vệ kim loại.

Dầu chống rỉ sét bao gồm các thành phần như: dầu khoáng, các chất phụ gia chống gỉ và chất làm ức chế sự oxi hóa. Chất lượng dầu hoàn toàn phụ thuộc vào lượng nước, chế độ dòng chảy và thành phần chất lỏng tạo nên.

Dầu giúp tạo lên một lớp màng mỏng trên bề mặt động cơ kim loại, giúp ngăn chúng tiếp xúc trực tiếp với môi trường, giảm tránh sự oxi hóa do môi trường trực tiếp gây ra.

Dầu chồng rỉ sét có những ưu điểm gì?
Dầu chồng rỉ sét kim loai có khả năng bảo vệ các loại máy móc cơ giới như máy nghiền, máy tiện, kéo và máy mài khỏi rỉ sét và ăn mòn. Chúng cũng có khả năng bôi trơn hệ thống, giảm ma sát phát sinh khi vận hành;
Kết cấu Dầu Chống gỉ thường được pha thêm nước giúp gia tăng độ ẩm trong hệ thống. Điều đó giúp tăng cường khả năng bảo quản cho chi tiết máy nhằm kéo dài tuổi thọ vận hành của hệ thống;
Phạm vi ứng dụng của Dầu Chống gỉ tương đối rộng rãi. Chúng có thể được sử dụng trong bảo quản, lưu trữ vũ khí, các loại dụng cụ chơi golf. Trong công nghiệp, chúng được áp dụng để làm sạch và đánh bóng đường ống dẫn dầu;
Chúng cũng có tác dụng ngăn ngừa rỉ sắt trên những thân tàu sử dụng trong lĩnh vực hàng hải. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng Dầu Chống gỉ trong những công việc gia dụng hàng ngày.


Phân loại dầu chống rỉ sét kim loại:
Có 03 loại dầu chống rỉ sét như sau:

Bảo vệ ngắn hạn chống ăn mòn kim loại : 0 đến 3 tháng.
Bảo vệ trung hạn chống ăn mòn kim loại: 3 đến 6 tháng.
Bảo vệ lâu dài chống ăn mòn kim loại: 12 tháng hoặc lâu hơn.
Lựa chọn dầu chống rỉ sét kim loại như thế nào?
Dầu chống rỉ cung cấp khả năng bảo vệ chống ăn mòn hiệu quả và nó được sử dụng để bảo vệ giữa các hoạt động hoặc để bảo vệ chống ăn mòn lần cuối trước khi gửi đi hoặc lưu trữ. Nó phụ thuộc vào các ứng dụng và phương thức vận chuyển.

Môi trường ẩm ướt và khu vực làm việc : Bạn cần có dầu chống thấm lâu dài để bảo vệ bề mặt kim loại và chi tiết gia công.
Xử lý thứ cấp trong sản xuất : Bạn có thể sử dụng dầu chống dự phòng ngắn hạn phù hợp cho quá trình trong thời gian ngắn.
Vận chuyển : Nếu bạn xuất khẩu ra nước ngoài, bạn phải sử dụng dầu phòng chống lâu dài đã qua kiểm tra thử nghiệm phun muối.

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp Dầu chống rỉ sét kim loại

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Dầu chống rỉ sét kim loại | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu chống rỉ sét kim loại | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu chống rỉ sét kim loại | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399