1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI KKT CỬA KHẨU MỘC BÀI

CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI KKT CỬA KHẨU MỘC BÀI 

Khu Kinh tế cửa khẩu Mộc Bài nằm trên tuyến đường xuyên Á (bắt đầu từ Myanmar, qua Thái Lan, Campuchia, Lào, Việt Nam và kết thúc ở Quảng Tây - Trung Quốc), có tổng diện tích 21.283 ha, bao gồm các xã Long Thuận, Tiên Thuận, Lợi Thuận, An Thạch (huyện Bến Cầu) và các xã Phước Lưu, Bình Thạnh, Phước Chỉ (huyện Trảng Bàng). Trong đó, Mộc Bài là cửa khẩu quốc tế đường bộ lớn nhất phía Nam thuộc tuyến biên giới đất liền Việt Nam - Campuchia.

Hiện nay, tuyến đường xuyên Á đang được xây dựng, sửa chữa cầu đường, mở rộng nền, nâng cấp mặt đường theo tiêu chuẩn quốc tế. Với con đường này, Mộc Bài chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam khoảng 70 km và thủ đô Phnom Penh của Campuchia chừng 170 km.

Khi đường xuyên Á hoàn thành, cửa khẩu Mộc Bài và tỉnh Tây Ninh sẽ trở thành giao điểm quan trọng giữa hệ thống đường giao thông quốc tế và đường giao thông quốc gia ở phía Nam Việt Nam. Với vị trí thuận lợi này, trong tương lai, Khu Kinh tế cửa khẩu Mộc Bài sẽ trở thành trung tâm giao dịch thương mại quốc tế và hợp tác tiểu vùng trong chiến lược phát triển kinh tế của các tỉnh miền Nam Việt Nam.

Hiện nay, Khu Kinh tế cửa khẩu Mộc Bài đã có 34 nhà đầu tư với 46 dự án đầu tư. Diện tích đất đăng kí sử dụng gần 7.000 ha, tổng số vốn đăng kí hơn 6.200 tỉ đồng và trên 219 triệu USD. Chiến lược chung của cả Khu Kinh tế cũng như hệ thống siêu thị miễn thuế ở đây là xuất khẩu hàng Việt Nam sang Campuchia. Do vậy, Khu Kinh tế cửa khẩu Mộc Bài đã tiến hành mở rộng chuỗi siêu thị nhằm tăng cường khả năng đưa hàng Việt Nam chất lượng cao giao lưu với thị trường Campuchia tại khu vực cửa khẩu. Tất cả hàng hoá bày bán ở đây đều được giảm giá từ 10-15% so với giá thị trường vì được miễn các loại thuế. Vì vậy, khách hàng từ Campuchia sang có thể chọn mua hàng Việt tại đây với số lượng không hạn chế, giá lại rẻ hơn các mặt hàng ngoại nhập khác mà không sợ hàng giả, hàng kém chất lượng.

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã kí quyết định thành lập Ban Quản lí (BQL) Khu Kinh tế tỉnh Tây Ninh trên cơ sở hợp nhất BQL Khu công nghiệp Tây Ninh với BQL Khu Kinh tế cửa khẩu Mộc Bài. BQL này có nhiệm vụ quản lí và tổ chức thực hiện chức năng cung ứng dịch vụ hành chính công và dịch vụ hỗ trợ khác có liên quan đến hoạt động đầu tư và sản xuất, kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Các cơ quan chức năng tại Khu Kinh tế cửa khẩu Mộc Bài cũng thường xuyên tiến hành nhiều biện pháp ngăn chặn và xử lí vi phạm như kinh doanh trái pháp luật, lợi dụng chính sách để buôn lậu, trốn thuế; tăng cường phối hợp thực hiện các biện pháp kiểm tra, kiểm soát nhằm chống các hành vi buôn lậu, gian lận thương mại. Đặc biệt, việc hình thành Khu Kinh tế cửa khẩu còn giải quyết việc làm cho 1.800 lao động tại chỗ, góp phần giảm nạn buôn lậu, thồ hàng qua biên giới, cũng như củng cố và giữ vững được an ninh quốc phòng - trật tự xã hội tại vùng biên.

Theo định hướng phát triển, Khu Kinh tế cửa khẩu Mộc Bài đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng đến năm 2020 với diện tích đô thị khoảng 7.400 ha và quy mô dân số đô thị khoảng 100.000 người. Riêng cửa khẩu chính Mộc Bài có diện tích khoảng 5 ha sẽ bố trí các cơ quan quản lí như: Biên phòng, Hải quan, Kiểm dịch quốc tế và chuỗi các cửa hàng giới thiệu sản phẩm, cửa hàng miễn thuế. Khu Thương mại Dịch vụ có diện tích 250 ha sẽ bao gồm: chợ đường biên, kho ngoại quan, khu dịch vụ thương mại quốc tế, khu quản lí hành chính và dịch vụ cửa khẩu, khu dịch vụ thương mại quốc tế…

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãng chuyên nghiệp tại KKT Cửa Khẩu Mộc Bài

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KKT Cửa Khẩu Mộc Bài | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KKT Cửa Khẩu Mộc Bài | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KKT Cửa Khẩu Mộc Bài | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399