1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI KCX - KCN LINH TRUNG 3

CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI KCX - KCN LINH TRUNG 3

Ngày 27 tháng 12 năm 2002, Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư đã cấp giấy phép đầu tư điều chỉnh số 412/GPĐC6, cho phép Công ty Liên Doanh Sepzone - Linh Trung thành lập Khu Chế Xuất và Công Nghiệp Linh Trung III tại xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, với tổng diện tích đất 203,8 hecta, trong đó 193,8 hecta đất công nghiệp và 10 hecta đất nhà ở của công nhân và chuyên gia. Vốn đầu tư đăng ký của Công ty Liên Doanh Sepzone - Linh Trung là 55,5 triệu Đô La Mỹ, trong đó vốn pháp định là 17 triệu Đô La Mỹ, mỗi bên trong liên doanh góp
50% vốn pháp định.
Ngày 30 tháng 6 năm 2011, Ban Quản Lý Các Khu Chế Xuất và Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh đã cấp Giấy Chứng Nhận Đầu Tư số 412022000362 và ngày 20 tháng 4 năm 2012, Ban Quản Lý Khu Kinh Tế Tỉnh Tây Ninh đã cấp Giấy Chứng Nhận Đầu Tư số 45222000168, về việc đăng ký lại doanh nghiệp và dự án đầu tư, đổi tên Công ty Liên Doanh Khai Thác và Kinh Doanh Khu Chế Xuất Sài Gòn - Linh Trung thành Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sepzone - Linh Trung (Việt Nam), viết tắt là Sepzone - Linh Trung, với ngành nghề đăng ký kinh doanh là xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu Chế Xuất Sài Gòn - Linh Trung và Khu Chế Xuất Linh Trung II tại quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Khu Chế Xuất và Công Nghiệp Linh Trung III tại huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Khu chế xuất Linh Trung 3 được xây dựng từ năm 2004 do Công ty TNHH Sepzone - Linh Trung làm chủ đầu tư hạ tầng với (diện tích 202,67ha) tại địa bàn huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Điểm nhấn đạt được của KCN Linh trung 3 là trong năm 2008 KCX Linh Trung III đã được công nhận và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cùng với hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004- Vấn đề bảo vệ môi trường sinh thái trong hoạt động công nghiệp là một trong những tiêu chí được khu chế xuất và Công nghiệp Linh Trung III quan tâm ưu tiên hàng đầu.

Khu công nghiệp, Khu chế xuất Linh Trung 3 chọn lọc, ưu tiên và khuyến khích các doanh nghiệp có hàm lượng máy móc kỹ thuật công nghệ cao, hạn chế thu hút các doanh nghiệp có máy móc kỹ thuật lạc hậu, có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường và thâm dụng lao động.

Một số nhà đầu tư nước ngoài lớn tại khu chế xuất Linh Trung 3 đang hoạt động rất thành công như HAN VIET RUBBER ROLL, HANSAETN, TAMI (Korean) THAIKK (Thái Lan), PLAYLOUD (Malaysia) VISOPACIFICJIN XING, CHEN CHIA SHENG (Trung Quốc), DOU POWER (Canada).
Vị trí Khu chế xuất Linh Trung III
Khu chế xuất Linh Trung 3 được quy hoạch thuộc xã An Tịnh huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh - Giáp ranh với huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh, nằm cạnh đường Xuyên Á.
Cách Trung tâm thành phố.HCM 45 km, Cách thành phố Tây Ninh 45 km;
Cách cảng Sài Gòn 42 km;
Cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 37 km;
Cách Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài 28 km, cách Cửa khẩu Quốc tế Xa Mát 95 km.
Thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa đến các cảng hàng không, cảng quốc tế, cửa khẩu, phục vụ buôn bán, xuất khẩu của khu chế xuất

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãng chuyên nghiệp tại KCX Linh Trung 3

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KCX Linh Trung 3 | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KCX Linh Trung 3 | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KCX Linh Trung 3 | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399