1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI KCN HIỆP THẠNH

CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI KCN HIỆP THẠNH

Theo đó, khu công nghiệp Hiệp Thạnh cũ được bổ sung vào quy hoạch các khu công nghiệp tỉnh Tây Ninh tại ấp Chánh, xã Hiệp Thạnh. Quy mô diện tích của khu công nghiệp Hiệp Thạnh cũ là 250ha.
Cuối năm 2010, Công ty Cổ phần phát triển cơ sở hạ tầng công nghiệp Tây Ninh được giao nhiệm vụ đầu tư kinh doanh kết cấu hạ tầng.

Tuy nhiên, đến đầu năm 2017, UBND tỉnh Tây Ninh đã có văn bản thu hồi chủ trương đầu tư của dự án khu công nghiệp Hiệp Thạnh do lượng đất san lấp quá lớn do khu công nghiệp quy hoạch ở vùng trũng ven sông Vàm Cỏ Đông, đầu tư không hiệu quả trong quá trình triển khai dự án.

Bên cạnh đó, quy hoạch giai đoạn 2 của khu công nghiệp Thanh Điền thuộc huyện Châu Thành với quy mô 166ha và khu công nghiệp Chà Là thuộc huyện Dương Minh Châu với quy mô 158ha đã bị tạm dừng triển khai do những vướng mắc trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng với người dân ở khu dân cư.

Việc chuyển đổi vị trí và tăng diện tích khu công nghiệp Hiệp Thạnh mới theo cơ sở chuyển đổi vị trí đất quy hoạch khu công nghiệp Hiệp Thạnh cũ và các khu công nghiệp Thanh Điền và Chà Là sẽ không ảnh hưởng tới chỉ tiêu đất quy hoạch khu công nghiệp được tỉnh phê duyệt.

Việc chuyển đổi vị trí và tăng quy mô diện tích của khu công nghiệp Hiệp Thạnh mới trên cơ sở chuyển đổi vị trí đất quy hoạch khu công nghiệp Hiệp Thạnh cũ và các khu công nghiệp Chà Là và Thanh Điền sẽ không ảnh hưởng đến chỉ tiêu đất quy hoạch khu công nghiệp của tỉnh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

+ Gần cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (Nơi giao thương hàng hoá giữa Campuchia & VN, các nước ĐNA)
+ Khu du lịch núi Bà Đen ( lượng du khách hơn 1 triệu người về tham quan; với nhà ga lớn nhất thế giới, tượng Phật bằng đồng cao nhất Chấu Á). Với Hồ Dầu Tiếng ( cung cấp nước sinh hoạt cho thành phố HCM,…). Cùng hàng loạt tập đoàn đổ bộ đầu tư.
+ Giáp với tp Hồ Chí Minh ( trung tâm kinh tế số 1 tại Việt Nam)
+ Cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ. ( Mở rộng QL 22B, dự án cao tốc TPHCM – Mộc Bài)

Theo quy hoạch, Khu công nghiệp Hiệp Thạnh là khu công nghiệp hỗn hợp gồm nhiều loại ngành công nghiệp, quy mô nhà máy, xí nghiệp đa dạng. Đất trong khu vực được chia theo lô. Các ngành nghề được phép đầu tư vào khu công nghiệp này là cơ khí, lắp ráp ô tô, xe gắn máy; công nghiệp nhẹ và gia công hàng xuất khẩu; công nghiệp chế biến hàng lương thực, thực phẩm; khai thác vật liệu xây dựng; sản xuất nước sạch và các ngành nghề khác ít ô nhiễm. Về quy hoạch sử dụng đất, trong khu công nghiệp được chia làm nhiều khu vực. Khu vực đất xây dựng các xí nghiệp công nghiệp có tổng diện tích xây dựng trên 142 ha, được bố trí trải đều trong khu công nghiệp và được chia làm 91 lô đất. Các lô có quy mô nhỏ từ 1 đến 1,5 ha nằm ở phía Tây khu công nghiệp. Các lô còn lại có diện tích từ 1,6 đến 2,5 ha. Các lô đất này đều có ít nhất một mặt tiếp giáp với đường giao thông. Đất kho bãi chiếm diện tích gần 7 ha. Khu trung tâm điều hành và một số dịch vụ tiện ích đi kèm được bố trí ở 2 khu vực. Khu vực 1 giáp quốc lộ 22B, có diện tích gần 5 ha, sẽ tổ hợp thành một quần thể các công trình kiến trúc tạo thành điểm nhấn cho toàn khu công nghiệp. Khu vực 2 nằm ở vị trí giáp sông Vàm Cỏ Đông, với diện tích 1 ha, nhằm phục vụ và quản lý cửa ngõ giao thông đường thuỷ. Diện tích đất dành trồng cây xanh, công viên trong khu công nghiệp là trên 42 ha. Các công trình đầu mối kỹ thuật, gồm các hạng mục: Trạm xử lý cung cấp nước có công suất khoảng 10.000m3/ngàyđêm, nằm phía Đông-Nam, giáp với con rạch Sơn, với diện tích 1,78 ha; nhà máy xử lý nước thải có công suất khoảng 7.600m3/ngày đêm, nằm giáp sông Vàm Cỏ Đông, với diện tích 3 ha. Ngoài ra, còn có trạm điện, trạm phòng cháy, chữa cháy…

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãng chuyên nghiệp tại KCN Hiệp Thạnh

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KCN Hiệp Thạnh | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KCN Hiệp Thạnh | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KCN Hiệp Thạnh | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399