1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU BÔI TRƠN CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC

Cung cấp Dầu bôi trơn công nghiệp toàn quốc

Dầu bôi trơn công nghiệp còn được gọi là dầu nhớt, dầu nhờn – dùng để bôi trơn các chi tiết mà chuyển động trượt lên nhau phải có những đặc tính cơ bản sau:

  • Bám dính chắc trên bề mặt dưới dạng một lớp lỏng
  • Không ăn mòn máy móc
  • Khả năng dẫn nhiệt tốt
  • Đóng kín máy
  • Có khả năng “hòa tan” tốt cặn, muội than sinh ra do ma sát hay do sự cháy nhiên liệu…
  • Độ nhớt vừa phải, chỉ số độ nhớt thường phải lớn
  • Bền hóa học, ít biến chất khi bảo quản và sử dụng, bền sinh học

Nguyên tắc để máy móc hoạt động ổn định chính là việc lựa chọn dầu bôi trơn phù hợp cho các khớp xoay, các loại ổ bi, ổ trượt, các ổ đỡ chịu tải trọng. Việc sử dụng sai loại dầu bôi trơn công nghiệp gây nên những tác hại khôn lường đối với máy móc thiết bị.

Mỗi loại dầu bôi trơn công nghiệp được sản xuất ra sẽ thích nghi với từng điều kiện và mục đích làm việc cụ thể. Dựa trên những thông số người ta có thể biết được khả năng chống oxy hóa cũng như sự tương thích với các loại máy móc, nhu cầu và môi trường khác nhau. Các sản phẩm dầu bôi trơn sử dụng cho các loại máy móc thiết bị cơ khí được thiết kế để tạo ra một vài lớp phủ bảo vệ giữa các bộ phận chuyển động của máy móc thiết bị nhằm bảo vệ các bộ phận này khỏi sự ô nhiễm, sự mài mòn do ma sát và quá trình oxy hóa.

Dầu bôi trơn công nghiệp Castrol CRB Turbo+20W-50CH-4

Dầu động cơ Castrol CRB Turbo+ 20W50 là dòng sản phẩm Dầu động cơ Castrol đa cấp, có cấp độ nhớt SAE 20W-50, phẩm cấp API CH-4, chuyên sử dụng cho các động cơ diesel, động cơ tuabin tăng áp, động cơ xăng.

Đây là sản phẩm dành cho những người yêu thích sử dụng sản phẩm cao cấp từ nhãn hiệu nổi tiếng, am tường về kỹ thuật và động cơ, mong muốn bảo vệ tài sản đầu tư của mình. Điểm đặc biệt với công nghệ chống cặn bùn giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ động cơ.

Dầu bôi trơn công nghiệp Castrol CRB Turbo với công thức bảo vệ quá nhiệt Heat proof Formula tạo ra một lớp màng bảo vệ chắc chắn khi nhiệt độ động cơ tăng cao, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Chúng đồng thời hấp thụ mạnh các sản phẩm cháy mang tính a-xít, giảm ăn mòn động cơ.

Có thể kể đến những ưu điểm nổi bật: Bảo vệ vượt trội chống mài mòn động cơ ở nhiệt độ cao, chống suy giảm độ nhớt và phân hủy dầu nhớt do nhiệt độ cao. Bên cạnh đó còn giúp làm sạch và mát máy, hạn chế cặn pít-tông, giảm thiểu mài mòn giúp kéo dài tuổi thọ động cơ tuốc-bô…

Dầu bôi trơn công nghiệp SJ 5W/50

Đây cũng là một trong những loại dầu bôi trơn công nghiệp chất lượng được nhiều người yêu thích hiện nay. Loại dầu này áp dụng rộng rãi trong các loại động cơ xăng bôi trơn theo tiêu chuẩn API SJ và nó cũng có thể thay thế hoàn toàn cho các động cơ bôi trơn theo tiêu chuẩn SH, SG, SF nhằm tăng khả năng bôi trơn.

Xét về khả năng phân hủy sinh hoạc, loại dầu bôi trơn này đạt cả hai tiêu chuẩn OECD 301B và CEC L-33-A93. Kết quả kiểm nghiệm theo CEC L-33-A93 cho kết quả lớn hơn 90%.

Loại dầu bôi trơn công nghiệp tổng hợp có khả năng phân hủy sinh học này được chế tạo theo công thức nhằm đạt hiệu suất cao của động cơ. Ngoài khả năng phân hủy sinh học cao, nó rất tốt trong việc làm sạch động cơ, chống mài mòn.

Bên cạnh đó cấp độ nhớt 5W/50 sẽ tốt nhất cho những xe sử dụng quanh năm và trong mọi thời tiết, đặc biệt với những vùng có sự chênh lệch nhiệt độ cao.

Dầu phanh Super DOT4

Không quá khó hiểu khi dầu phanh Super DOT4 lọt top những loại dầu bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất năm 2018. Loại dầu bôi trơn này được sản xuất theo tiêu chuẩn dầu phanh của Mỹ FMVSS 116 DOT4 và DOT3 và vượt qua các chỉ tiêu của bộ tiêu chuẩn SAE J1703 và ISO 4925.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là: loại dầu phanh không chứa glycol, dẫn xuất glycol nê có thể sử dụng trong tất cả các hệ thống phanh thủy lực như các hệ thống phanh của xe khách, xe tải, xe buýt, thiết bị không phải là cao tốc.

Nếu bạn quan tâm hoặc cần tư vấn về các loại dầu bôi trơn, dầu công nghiệp… vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Cung cấp Dầu bôi trơn công nghiệp toàn quốc | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp Dầu bôi trơn công nghiệp toàn quốc | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp Dầu bôi trơn công nghiệp toàn quốc | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399