1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU BÔI TRƠN BĂNG TẢI

CUNG CẤP DẦU BÔI TRƠN BĂNG TẢI

Vì sao cần tra dầu bôi trơn băng tải

Với hệ thống băng tải, nhất là trong quá trình sử dụng cho máy chạy bộ quý vị và các bạn thường xuyên tập, sử dụng. Và băng tải sẽ chịu một lực tải trọng từ cơ thể và di chuyển đến các động cơ qua hệ thống băng tải. Chính vì vậy, với tải trọng lớn trong khi các bạn chạy bộ sẽ khiến độ ma sát của băng tải hoạt động nhiều và tạo ra một lượng nhiệt lớn. Vậy nên, nếu quý vị và các bạn thường xuyên sử dụng đến máy chạy bộ mà quên mất không thường xuyên tra dầu bôi trơn để giảm nhiệt, giảm lượng ma sát có thể trong một thời gian dài sẽ gây ra những vấn đề của băng tải, động cơ hay bo mạch…

Vậy nên, dầu bôi trơn băng tải được dùng cho các dòng máy chạy bộ bằng điện, bằng cơ và một số máy chạy bộ đa năng. Dầu bôi trơn sẽ mang lại cho các thiết bị động cơ, băng tải hoại động trơn tru và tốt hơn. Với hệ thống băng tải của máy chạy bộ đều cần đến dầu bôi trơn và các hãng sãn xuất luôn khuyến khích sử dụng loại dầu bôi trơn băng tải chính hãng. Bởi dầu bôi trơn chất lượng cao sẽ tránh được những hiện tượng như đóng cặn dầu hay dầu không rõ nguồn gốc ảnh hưởng đến những chi tiết máy khác.

Hiện nay, một tình trạng chung cho thấy rằng phần lớn những gia đình sử dụng máy chạy bộ sẽ ngại tra dầu bôi trơn băng tải. Bởi một lý do đơn giản đó là họ không biết cách tra như thế nào cho đúng, cũng do một phần không được hướng dẫn cụ thể và có chuyên môn. Do đó, hệ thống máy chạy bộ sử dụng tại nhà thường hay bị hỏng nhanh hơn, các lớp vải nhiệt sẽ nhanh chóng bị bong, rách. Và khi đó bạn tra dầu bôi trơn băng tải vào hệ thống động cơ thì đã quá muộn.

Một số lợi ích của tra dầu bôi trơn băng tải
Khi các bạn tra dầu bôi trơn băng tải thường xuyên sẽ giảm nhiệt độ và độ ma sát khi chạy bộ.

Sử dụng dầu bôi trơn băng tải sẽ giúp băng tải mềm chạy êm hơn khi tập

Tra dầu bôi trơn băng tải sẽ tốt cho ván sàn và không bị bong, hỏng lớp melamin.

Dầu bôi trơn băng tải luôn tốt cho động cơ và không phải chịu tải trọng lớn trong quá trình bạn tập

Một số tác hại khi các bạn không tra dầu bôi trơn băng tải
Khi các bạn sử dụng máy chạy bộ một thời gian dài sẽ khiến lớp nhiệt sinh lớn, lực ma sát lớn và gây hư hỏng cho băng tải.

Không tra dầu bôi trơn băng tải sẽ xảy ra hiện tượng bong, hỏng lớp melamin trên mặt ván chạy.

Có thể hỏng hệ thống động cơ do quá trình sinh nhiệt và và ma sát dẫn đến tình trạng quá tải.

Có thể làm bong, tróc lớp vải nhiệt trên bề mặt băng tải

Nếu không tra dầu bôi trơn băng tải có thể khi bạn tập sẽ có tiếng ồn lớn và khô cứng băng tải.

Vậy thì vì sao chúng ta không giành một chút thời gian hay một cuộc điện thoại đến với các trung tâm hỗ trợ và tư vấn để có được những hướng dẫn và cách tra dầu bôi trơn băng tải tốt, dễ dàng và đơn giản. Nhằm đảm bảo chất lượng băng tải trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp dầu bôi trơn băng tải

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Cung cấp dầu bôi trơn băng tải | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu bôi trơn băng tải | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu bôi trơn băng tải | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399